Chia sẻ kinh nghiệm của chủ xe Kia CD5

Đánh giá khách quan hay chủ quan thì dòng xe Kia CD5 là tuyệt vời trên cả tuyệt. Có rất nhiều lí do để đánh giá về ưu điểm của dòng xe này nhiều hơn là nhược điểm. Bạn đang băn khoăn? Chúng tôi có nhiều bài viết so sánh dòng xe Kia pride với các dòng xe cùng tầm tiền để các bạn lựa chọn. Một số hạn chế khi làm chủ một chiếc xế yêu CD5 chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết.

Chủ xe với kinh nghiệm dùng 3 đời xe Kia CD5 đưa ra nhận xét và đánh giá. Mời các bạn tham khảo và đưa ra ý kiến nhận xét. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ô tô gia đình hay niềm đam mê xế hộp. Hãy kết nói với chúng tôi Kiapride.net

Phù hợp với mục đích xe gia đình

Có ô tô ai cũng muốn đưa gia đình đi du lịch một chuyến. Với dòng xe này các bạn có thể yên tâm đi xuyên Việt được nhé, phải lưu ý trước khi đi đường dài cần kiểm tra kỹ thuật như lốp xe và mayơ, hệ thống lái, hệ thống phanh. Những chi tiết kỹ thuật khác xảy ra trên đường vẫn có thể khắc phục và sửa chữa được.
Khi sở hữu một chiếc xe CD5 chắc chắn một điều là bạn sẽ tìm ra nhiều lí do để được vi vu cùng gia đình. Với lí do đơn giản là xe rất tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận hành và tuyệt với nhất là có thể chở được nhiều người, đồ dùng gia đình. Tuyệt vời nữa dành cho ai đó xa quê hương khi mỗi tuần, tháng, năm về thăm quê.

Kinh doanh hoặc Chủ doanh nghiệp nhỏ

Chủ một doạnh nghiệp bước xuống từ một chiếc CD5 cũng chẳng kém cạnh so với các dòng xe cùng tầm tiền <200 triệu đồng. Chiếc Kia CD5 thể hiện được cá tính mạnh mẽ với các đường nét trên fom xe. Khoang lái và khoang đựng đồ quá rộng so với các dòng xe như Maztit….

Những người yêu xế hộp (tiền ít)

Bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều cảm xúc khác nhau khi sở hữu một chiếc Kia CD5. Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, các chủ xe đã gắn kết với nhau để chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm chăm sóc xe, độ xe…Khẳng định một điều, các bạn sẽ có nhiều thứ để tự hào và khoe chiếc xe của mình.

Những hạn chế khi sử dụng xe Kia CD5

Mua phụ tùng thay thế cho xe Kia Pride ở đâu? Câu hỏi được rất nhiều chủ xe quan tâm. Nếu bạn ở trung tâm thành phố lớn thì điều này không có gì đáng nói. Cũng chẳng đáng lo lắng vì bạn có thể nhờ những người bạn cùng chơi dòng xe này hỗ trợ các bạn.
Một điều quan tâm nữa là gara nào sửa được dòng xe này. Điều này cực kỳ quan trọng đấy, thường thì ở các tỉnh xa các thành phố lớn ít có thợ sửa được. Nói về kỹ thuật động cơ hay kỹ thuật ô tô thì có vẻ đơn giản, nhưng không đơn giản tí nào. Dòng xe Kia Pride rất kén thợ và đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm sửa dòng xe này. Nếu không ” vào 2 ra 7″ vào hai bệnh khi ra khỏi gara thì có thêm 7 bệnh khác.

Những lưu ý cần thiết
– Luôn dự trữ trên xe một số phù tùng sau:
+ Bi mayơ + phớt cho cả trước và sau
+ Má phanh trước và sau
+ Dây curoa các loại
+ Ốc hãm mayơ sau
+ Cảm biến nhiệt độ két nước

Những thứ trên đây các bạn khó có thể mua được ở các tỉnh xa. Nếu xe cần thay thế khi đi trên đường sẽ rất khó mua, chờ đợi rất lâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *