Giới Thiệu

Kia Pride xin chào các bạn !

Kia Pride – Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sở hữu chiếc xe oto kia thương hiệu nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Trong đó phải nói đến dòng xe Pride đã được du nhập vào Việt Nam từ thập kỷ 90s dòng xe Pride và CD5 đa số là lắp ráp tại Việt Nam chỉ có một số ít được nhập khẩu. Dòng xe KIA Pride được chia ra 3 sản phẩm đó là Pride Beta còn gọi là đuôi dài, Kia CD5 và Kia Pride CD5 Ps.

kia pride - gioi thieu

                                                                         Kia Pride Niềm đam mê

Chia sẻ thông tin và tìm hiểu dòng xe Kia Pride

Mục đích của chúng tôi khi tiến hành tạo lập website kiapride.net cùng các bạn chia sẻ đam mê tìm hiểu và sở hữu một chiếc Kia Pride thần thánh, dòng xe này rất phù hợp cho một gia đình nhỏ, rất thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố đông đúc với dáng xe nhỏ gọn. Với giá cả xăng dầu không ổn định như thị trường Việt Nam hiện nay thì chiếc Kia Pride là một lựa chọn kinh tế nhất. Kia Pride nhận được đánh giá của nhiều người chơi xe cho rằng dòng xe này bền và rẻ, rất hợp lí cho người lần đầu tậu xe oto để trải nghiệm, làm quen tiến tới nâng đời xe xịn. Trong khi dòng xe đời mới bây giờ phải đầu tư một khoản tiền sửa chữa định kỳ rất lớn vì phụ tùng có giá cao, ngược lại thì phụ tùng của dòng xe Pride lại rất rẻ và sẵn ngoài thị trường và đặc biệt nữa là gara nào cũng có thể sửa chữa được, có nhiều danh mục sửa chữa người dùng có thể tự làm lấy không cần đến bàn tay của thợ.

Kia Pride rất tuyệt vời phải không các bạn, hãy cùng chúng tôi ở đây chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và những giây phút hạnh phúc khi vi vu trên mọi cung đường cùng vợ 2 nhé.

Chúc các bạn lái xe an toàn !

Chúng tôi luôn đề cao và  hoan nghênh bất ký ý kiến đóng góp hay gợi ý nào của bạn. Sử dụng trang Liên hệ với chúng tôi để cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã làm tốt hay chúng tôi có thể cải thiện những gì.