Hệ thống điện xe ô tô – Wiring Diagram

Chia sẻ cùng các chủ xe Kia Pride sơ đồ hệ thống điện xe ô tô của dòng xe Kia Pride nói chung. Theo như Kiapride.net được biết, nhiều chiếc xe đã qua nhiều chủ và mỗi chủ xe mới lại cắt bớt một số chi tiết hoặc có chủ xe lại muốn làm lại một số hệ thống về nguyên bản.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn tài liệu này với ngôn ngữ là tiếng anh, vì thế cần phải có một chút kiến thức về điện ô tô mới có thể thực hành được. Hy vọng tài liệu này giúp được các bạn trong việc phục hồi lại hệ thống điện của xe.

Sơ đồ hệ thống điện xe ô tô Kia Pride – Right and left Hand Drive

Tài liệu này hướng dẫn rất chi tiết về hệ thống điện xe ô tô Kia Pride. Chúng tôi mong rằng khi nhận được tài liệu này mọi người hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm của các bạn cho cộng đồng xe Kia Pride trong việc phục hồi hệ thống điện.

Tải tài liệu tại đây:

 – Wiring Diagram – Right and left Hand Drive – Kia Pride

Các bạn tải về hoặc xem trực tiếp bằng file PDF – Nếu các bạn có nhu cầu chuyển sang file word thì phản hồi lại cho chúng tôi tại đây hoặc trên fb của trang Kiapride.net.

Mọi người cần tài liệu hay cần tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa. Hãy đưa ra câu hỏi để cộng đồng Kia Pride cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe ô tô

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *