Kia CD5 chinh phục người chơi xe

Đánh giá dòng xe Kia Pride sau gần 30 năm có mặt tại việt nam. Được giới chơi xe xếp vào hàng xe cỏ, nhưng đến nay dòng xe Kia CD5 vẫn được giới chơi xe săn lùng và đánh giá cao về độ lành của xe cũng như về tiêu thụ nhiên liệu quá hợp lí với dòng xe 1.1. Ngoài những đánh giá tổng thể thì Kia CD5 còn được người dùng nhận xét có dáng thể thao, dễ dàng vận hành trong thành phố đông đúc. So sánh với dòng xe cỏ như Matit, Wagon, Spak thì Pride CD5 có vẻ chiếm ưu thế về fom xe hơn và nội thất của CD5 đơn giản, nhưng vẫn có được sự tinh tế và thông dụng, theo quan sat để đánh giá một số chi tiết thì cửa gió của điều hòa Matit không thể có điểm với CD5, không gian nội thất của Spak, Matit không rộng rãi như CD5, vỏ xe của Kia CD5 cũng cứng cáp hơn các dòng xe khác. Với những ưu thế kể trên khi vận hành xe thì Kia CD5 có độ ồn ít hơn, độ cân bằng cũng tốt hơn. Hạn chế của CD5 về độ an toàn là không có túi khí, đa số Kia CD5 không có trợ lực lái, nhưng nay cũng được người chơi xe độ đẽo trợ lực.

kia cd5 chinh phuc

Kia Pride Niềm tự hào

Đánh giá trên về dòng xe Kia Pride có vẻ không được nhiều người đồng quan điểm….Quan trọng là người dùng dành tình yêu đối với chiếc xe và mục đích, nhu cầu sử dụng của từng người.

Qua bài viết này chúng tôi xin gửi tới những người đang có tình yêu cháy bỏng với CD5 vài hình ảnh của chiếc Pride CD5 đang được người dùng chăm sóc.

Hình ảnh chiếc xe Kia CD5 2004

kia pride 1

kia cd5 1

kia cd5 2

kia cd5 3

kia cd5 4

noi that xe kia cd5dong xe kia pride cd5 IMG_20160707_103649khoang may xe kia pride cd5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *