Xe KIA

Chuyên mục xe Kia giúp các bạn tìm hiểu về các thế hệ xe oto Kia nói chung và Kia Pride nói riêng. Chia sẻ thông tin và thông số kỹ thuật Kia Pride CD5 và Kia Pride B. Tổng hợp thông tin của thương hiệu xe Kia để các bạn tham khảo và đánh giá về kỹ thuật cũng như vẻ đẹp và chất lượng, độ an toàn…Hy vọng KiaPride.Net sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời  với những bài viết hữu ích của các chuyên gia phân tích về kỹ thuật và tính kinh tế của các dòng xe Kia trên thị trường trong và ngoài nước, ngoài ra các bạn còn thảo luận cùng mọi người về dòng xe oto mà các bạn yêu thích. Hãy ghé thăm chúng tôi mỗi ngày để có được thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Quạt làm mát động cơ – Những điều cần chú ý khi chăm sóc xe oto

Trước khi bạn định làm việc trong khoang động cơ cần lưu ý đến quạt làm mát động cơ và các dây đai dẫn động, các thiệt bị điện. Khi… Đọc thêm »

Dòng xe Oto Kia Pride bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Chúng tôi biết các bạn đang cần được tư vấn về dòng xe Oto Kia Pride các bạn đang đắn đo với nhiều lí do khác nhau. Xe Kia Pride sản… Đọc thêm »

Hướng dẫn thay lốp ô tô dự phòng

Khi xe xịt lốp trên đường bạn loay hoay không biết xử lí thế nào. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn thay lốp ô tô dự phòng cho… Đọc thêm »

Kéo xe oto đúng kỹ thuật hạn chế nguy hiểm

Trong trường hợp phải kéo xe oto chúng đề nghị hãy sử dụng xe tải chuyên dùng làm nhiệm vụ kéo xe của các đạị lí xe Kia kéo xe… Đọc thêm »

Tư vấn mua xe oto cũ giá dưới 100 triệu

Nhà có oto là nhu cầu thực tiễn của mọi gia đình ngày nay, các bạn đang tìm kiếm chiếc xe oto cũ giá dưới 100 triệu để phục vụ… Đọc thêm »

Qui trình khởi động động cơ ô tô khẩn cấp

Tình huống khởi động động cơ ô tô khẩn cấp chắc nhiều bạn đã từng gặp, có thể là do xe bạn gặp sự cố hoặc xe bạn hỗ trợ… Đọc thêm »

Cách sử dụng đèn báo nguy hiểm khi lái xe ô tô

Khi nào cần sử dụng đèn báo nguy hiểm ? Rất nhiều tình huống xảy ra khi bạn đang lái xe ô tô trên đường. Điều đầu tiên các bạn… Đọc thêm »